ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ร่วมการแข่งขันคณิตศาสตร์และคณิตคิดเร็ว(ภาคอีสาน) จัดโดยสมาคมลูกคิดและคณิตศาสตร์นานาชาติ(ประเทศไทย) สถานที่แข่งขัน โรงเรียนตะวันชัยวิทยา อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 โดยผลการแข่งขันที่ได้รับรางวัล ดังนี้ – รางวัล คณิตคิดเร็ว รองชนะเลิศอันดับ 1 . ด.ญ ภัทรนันท์. ซุ่มสินส่ง – รางวัล โจทย์ปัญหาคณิตศาสตร์. เหรียญทอง. ด.ช ภาคิม ภาชิสะวณิชกุล – รางวัล โจทย์ปัญหาคณิตศาสตร์. เหรียญเงิน. ด.ญ กันยารัตน์